Tien Linh anh 1

Dàn tuyển thủ Việt Nam sẽ xuất hiện trong một trận đấu từ thiện tại Bình Dương.

Trận đấu dự kiến diễn ra lúc 17h ngày12/7, với tên gọi “Lan tỏa yêu thương”. Sẽ có khoảng 60 cầu thủ, văn nghệ sĩ tham gia trận đấu và chia thành 2 đội tranh tài gồm: Đội cựu tuyển thủ quốc gia (Đội Lan tỏa) và Đội văn nghệ sĩ (Đội yêu thương).

Trung phong Tiến Linh là người đóng vai trò lên ý tưởng, vừa là cầu thủ kiêm thành viên trong Ban tổ chức. Mũi nhọn của CLB Bình Dương vừa có vinh dự trở thành Đại sứ tình nguyện 2024 được phát động ở Lễ khởi động “Tháng Thanh niên” hồi tháng 2.

Cầu thủ 27 tuổi có ảnh hưởng đối với cộng đồng và được lựa chọn để phát huy, lan tỏa những giá trị tốt đẹp từ các hoạt động tình nguyện đến với xã hội và trong đoàn viên thanh niên.

Tiến Linh cho biết: “Tôi là đại sứ tình nguyện thanh niên tỉnh Bình Dương 2024 và mình luôn nhắc nhở sẽ phải có trách nhiệm làm điều gì đó cho quê hương, cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Ở góc độ cầu thủ, tôi nghĩ với những mối quan hệ thân thiết của mình với các đồng nghiệp và giới văn nghệ sĩ, tôi có thể kết nối họ cùng đến với nhau và gặp nhau ở một trận bóng đá”.

Với sự hiện diện của HLV Park Hang-seo và hàng loạt tên tuổi khác, trận đấu hứa hẹn thu hút sự chú ý từ người hâm mộ. Dự kiến, đội Lan tỏa được dẫn dắt bởi HLV Park và trong đội hình này góp mặt Tiến Linh, Ngọc Hải, Hồ Tấn Tài, Đặng Văn Lâm, Nguyễn Hoàng Đức, Bùi Tiến Dũng…

Đội hình của Đội Lan tỏa do HLV Lý Chánh dẫn dắt sở hữu những ngôi sao tuyển thủ như Quang Hải, Văn Toàn, Tuấn Anh, Tuấn Hải, Duy Mạnh, cựu tuyển thủ Việt Thắng, diễn viên Huy Khánh…